A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thống nhà trường

Truyền thống nhà trường

Trường TH và THCS An Hải được chính thức thành lập theo Quyết định số: 1509/QĐ-UBND ngày 22 tháng 8 năm 2018 của UBND huyện Tuy An về việc thành lập trường TH và THCS An Hải trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Tuy An.

Qua bao đổi thay theo sự phát triển chung của Ngành Giáo dục và Đào tạo với những mốc thời gian và tên gọi khác nhau:

- Từ tháng 9/1975 đến tháng 8/1979, có tên là trường Cấp 1 An Hải;

- Từ tháng 9/1979 đến tháng 8/1983, có tên là trường Cấp 1, 2 An Hải;

- Từ tháng 9/1983 đến tháng 6/2005, có tên là trường PTCS An Hải;

- Từ tháng 7/2005 tách ra thành trường Tiểu học An Hải và trường THCS Kim Đồng.

- Từ tháng 8/2018 sáp nhập thành trường TH và THCS An Hải do thầy Võ Đức Toản làm Hiệu trưởng và các thầy Lê Văn Lai, thầy Võ Văn Ngọc, thầy Trần Văn Tám, thầy Tô Đăng Tèo làm Phó Hiệu trưởng .

Mái trường TH và THCS An Hải hiện nay uy nghiêm soi mình bên dòng sông Ô Loan thơ mộng và bãi cát trắng hiền hòa trong vòng tay ôm ấp của sóng nước biển Đông để không ngừng vươn lên và phát triển.

Mái trường này với bao thế hệ thầy, cô giáo và học sinh nối tiếp nhau tô thắm thêm truyền thống hiếu học, học giỏi. Đến nay, trên quê hương An Hải có những Nhà giáo đã trở thành những nhà quản lý Giáo dục xuất sắc, những giáo viên đã cống hiến hết sức lực, trí tuệ và cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp trồng người. Cũng từ mái trường này đã có nhiều thế hệ học sinh thành đạt trên con đường công tác và lập nghiệp ở khắp mọi miền đất nước .

Nối tiếp truyền thống, những Nhà giáo của trường TH và THCS An Hải hiện nay đã không ngừng vươn lên và cùng nhau thi đua “ Hai tốt ” sôi nổi với tấm lòng và trách nhiệm “ Tất cả vì học sinh thân yêu - Vì mái trường thân yêu ”. Điều đó đã được khẳng định qua chất lượng giáo dục hàng năm mà nhà trường đạt được với những kết quả năm sau cao hơn năm trước. Trường có nhiều học sinh dự thi đạt giải học sinh Giỏi cấp Huyện và tham gia cấp Tỉnh. Cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học ngày một khang trang, hoàn thiện. Cảnh quan nhà trường luôn luôn Xanh - Sạch - Đẹp, đáp ứng được các tiêu chí “ Xây dựng trường học thân thiện”.

Đội ngũ sư phạm nhà trường với nhiều giáo viên dạy giỏi các cấp đã không ngừng vươn lên và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tất cả đã tạo nên thành tích chung để trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến.

Duy trì và không ngừng phấn đấu, trường TH và THCS An Hải tiếp tục ghi thêm những thành tích để góp chung vào phong trào Giáo dục huyện Tuy An nói chung và Giáo dục xã An Hải nói riêng trên chặng đường đổi mới hôm nay.

 

                                                                                               HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                    ( Đã ký & đóng dấu )

 

                                                                                                  Võ Đức Toản


Tập tin đính kèm
Tác giả: Tô Đào Lưu Trọng
Nguồn: Trường TH An Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 84
Năm 2019 : 3.469