A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017-2018

Trước đó, HKPĐ cấp huyện năm học 2017-2018 đã được Phòng GDĐT Tuy An tổ chức trong 7 ngày từ 09 đến 15/01/2018 trong điều kiện thời tiết hết sức thuận lợi cho việc thi đấu của các vận động viên.

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần này đã triển khai đảm bảo yêu cầu đề ra từ công tác chỉ đạo, công tác tổ chức, công tác chuyên môn và việc tham gia thi đấu của các đơn vị. Các trường học đã có sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giáo dục thể chất, thực hiện tốt việc phát hiện, tuyển chọn và có kế hoạch huấn luyện lâu dài, có tính kế thừa cho các em học sinh có năng khiếu để tham gia thi đấu.

Đây là năm đầu tiên nội dung bơi lội được đưa vào để tổ chức thi đấu, tuy vậy các đơn vị cũng đã có sự đầu tư luyện tập và đăng ký tham gia thi đấu tương đối đầy đủ. Việc đưa nội dung bơi lội vào thi đấu sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào học bơi, nâng cao hiệu quả công tác dạy học bơi lội cho học sinh, có ý nghĩa lớn trong việc giảm thiểu tai nạn đuối nước cho các em.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức giải cũng đã trao thưởng cho 08 tập thể đạt giải toàn đoàn, các giải thi đấu tập thể và 85 cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi. Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Trần Rịa (khối THCS) và trường Tiểu học Nguyễn Hữu Thọ (khối tiểu học).

Phòng GDĐT cũng đã tuyển chọn 33 vận động viên để tổ chức huấn luyện và tham gia HKPĐ cấp tỉnh với 03 môn: điền kinh, bơi lội và bóng đá nữ.

                        Một số hình ảnh của HKPĐ cấp huyện năm học 2017-2018

                                                                                       Môn Bóng đá Nam 

                                                                                           Môn Bơi lội

                Thầy Võ Văn Khương - Phó trưởng phòng GDĐT trao cờ cho đơn vị đạt giải trong HKPĐ cấp huyện                                                 

                                                                                                                       Bài và ảnh: Giang Châu


Tác giả: Huỳnh Ngọc Giang Châu
Nguồn: PGD
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 61
Năm 2019 : 2.982