Tổng kết giải Thể thao học đường năm học 2017-2018

TỔNG KẾT GIẢI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018
Tác giả: Lê Duy Nhất – P. GDTrH, Cập nhật thông tin vào lúc: 10:55:15 12-02-2018

Chiều ngày 09/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết Giải thể thao học đường năm học 2017- 2018. Tham dự tổng kết, có đồng chí Phạm Văn Cường - Giám đốc, đồng chí Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Tổ chức Giải, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị và thành phố và các trường THPT trực thuộc.

Tại buổi tổng kết, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao giải cho các đơn vị như sau:

- Khối các trường THPT:

+ Giải nhất toàn đoàn được trao cho trường THPT Nguyễn Trãi.

+ Giải nhì toàn đoàn được trao cho 02 trường: THPT chuyên Lương Văn Chánh và Phổ thông tư thục Duy Tân.

+ Giải ba toàn đoàn được trao cho 03 trường: THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Văn Linh và THPT Lê Trung Kiên.

+ Giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho 05 trường: THPT Phan Chu Trinh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Nguyễn Du và THCS – THPT Võ Thị Sáu.

- Khối các phòng Giáo dục và Đào tạo:

+ Giải nhất toàn đoàn được trao cho phòng GDĐT thành phố Tuy Hòa.

+ Giải nhì toàn đoàn được trao cho phòng GDĐT huyện Đông Hòa.

+ Giải ba toàn đoàn được trao cho phòng GDĐT huyện Tuy An.

+ Giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho phòng GDĐT huyện Tây Hòa và phòng GDĐT huyện Đồng Xuân./.

Một số hình ảnh tại tổng kết: