Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn chuyên

Hội thi giáo viên giỏi các môn chuyên và môn Tiếng Anh, Tin Học Tiểu học cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018
Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phòng Giáo dục Tiểu học, Cập nhật thông tin vào lúc: 09:48:11 22-03-2018

Từ ngày 12/3 đến ngày 16/3, tại Trường Tiểu học Hai Riêng số 1 và Trường Tiểu học Hai Riêng số 2 huyện Sông Hinh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn chuyên tiểu học cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn chuyên và môn Tiếng Anh, Tin học Tiểu học cấp tỉnh được tổ chức 04 năm một lần. Để tham dự Hội thi này, các giáo viên phải đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện 02 lần và có sáng kiến, hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng mang lại hiệu quả trong thực tế giảng dạy.

Tham dự hội thi lần này có 66 giáo viên tiêu biểu đại diện 874 giáo viên tiểu học trực tiếp giảng dạy các môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Tiếng Anh và Tin học của toàn tỉnh. Nội dung Hội thi bao gồm: (1) Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được đánh giá trong thời gian 4 năm học gần nhất với năm tổ chức Hội thi. (2) Một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm, các chính sách, quan điểm đổi mới giáo dục,... (3) Thực hành 02 tiết dạy, trong đó có 01 tiết do giáo viên tự chọn và 01 tiết do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm. Trong 5 ngày, 66 giáo viên đã hoàn thành 132 tiết dạy trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Sáng ngày 17/3, Ban tổ chức đã công bố kết quả Hội thi:

- Giải cá nhân:

+ Thầy Lê Thành Tuân, huyện Sông Hinh đạt giải nhất môn Âm nhạc;

+ Cô Trần Thị Kim Loan, huyện Đông Hòa đạt giải nhất môn Tiếng Anh;

+ Thầy Đào Minh Hạnh, huyện Phú Hòa giải nhất môn Thể dục;

+ Thầy Đặng Văn Thông, huyện Sông Hinh đạt giải nhất môn Tin học;

+ Cô Nguyễn Thị Nguyên Hạnh, thành phố Tuy Hòa giải nhất môn Mỹ thuật.

- Giải toàn đoàn:

+ Giải nhất: Phòng GDĐT huyện Sông Hinh;

+ Giải nhì: Phòng GDĐT TP. Tuy Hòa và Phòng GDĐT huyện Phú Hòa.

Tại Lễ tổng kết Hội thi lần này, Ban tổ chức đồng thời công nhận 66/66 giáo viên danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh./.

Một số hình ảnh: