Tiếng hát tuổi thơ

Tổng kết Liên hoan Tiếng hát tuổi thơ năm học 2016-2017
Phòng GDĐT Tuy An vừa tiến hành tổng kết Liên hoan “Tiếng hát tuổi thơ” năm học 2016-2017 của bậc học Mầm non vào ngày 6/01/2017.

Trước đó, trong ngày 30/12/2016, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao đã sôi nổi diễn ra các tiết mục tranh tài của các đơn vị trường Mầm non trong toàn huyện.

Với 4 thể loại: hát, múa, hoạt cảnh và thể dục nhịp điệu, các em học sinh mầm non từ 3 đến 5 tuổi đã đem đến liên hoan rất nhiều tiết mục hay, vui nhộn và đầy sự ngộ nghĩnh đáng yêu.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã công nhận 57 tiết mục đoạt giải (17 giải A, 22 giải B, 18 giải C); trao tặng 01 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các tập thể, trong đó giải nhất tập thể thuộc về trường Mầm non 30/4.

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích sự phát triển năng khiếu và hoạt động âm nhạc của trẻ, phát huy tính tự tin, mạnh dạn khi thể hiện trong lĩnh vực nghệ thuật. Đồng thời là cơ sở để tuyển chọn các tiết mục xuất sắc tham gia Liên hoan “Tiếng hát tuổi thơ” cấp tỉnh sẽ được Sở GDĐT tổ chức trong thời gian đến.

Một số hình ảnh đặc sắc tại Hội thi

Bài &ảnh: Giang Châu

Năm 2019 : 3.117