Kỳ thi chọn học sinh các môn văn lớp 9 cấp tỉnh, Năm học 2016-2017

Sáng ngày 02/3/2017, tại trường THCS Võ Trứ đã diễn ra kỳ thi chọn HS giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh.

Nhằm hạn chế sự di chuyển của các học sinh, Sở GDĐT Phú Yên đã tổ chức các hội đồng thi đặt tại các huyện, thị xã, thành phố để học sinh thuận tiện việc đi lại khi tham gia kỳ thi. Tại hội đồng thi đặt tại trường Võ Trứ huyện Tuy An, Sở GDĐT đã cử các cán bộ quản lý, giáo viên của huyện Tây Hoà và Đồng Xuân đến làm nhiệm vụ coi thi.

Tham dự kỳ thi lần này, Tuy An có tổng số 160 thí sinh đủ điều kiện dự thi của 14 đơn vị trường THCS trực thuộc, trường cấp 2-3 Võ Thị Sáu và trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân. Các em học sinh sẽ được tham gia dự thi với 9 môn văn hoá gồm: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh và môn Tin học.

Mời học sinh làm thủ tục kiểm tra niêm phong đề thi.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào làm bài thi của mình với thời lượng 150 phút. Đây là những học sinh xuất sắc được các đơn vị tuyển chọn đại diện cho hơn 6000 học sinh THCS trên toàn huyện.

Bài&ảnh: Giang Châu

Năm 2019 : 3.469