Hội thi Vở sạch - Chữ đẹp huyện Tuy An

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 và phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp Tiểu học. Sáng ngày 06/4/2013, tại trường Tiểu học An Cư số 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An đã khai mạc Hội thi.
Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch-Viết chữ đẹp” Tiểu học cấp huyện – Năm học 2012-2013 [ 11-04-2013-PGDĐT ]

Tham dự Hội thi lần này, có 400 thí sinh/25 đơn vị trường Tiểu học trong toàn huyện từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 . Đây là những thí sinh đạt giải từ những cuộc thi ở cấp trường được tuyển chọn. Ban giám khảo Hội thi sẽ chấm điểm trên hai nội dung gồm: Giữ vở sạch và Viết chữ đẹp, qua Hội thi lần này giúp cho các thí sinh trau dồi kĩ năng viết chữ và trình bày bài vở sạch, đẹp nhằm góp phần nâng cao chất lư­ợng giáo dục toàn diện cho học sinh. Những thí sinh đạt giải cao trong Hội thi lần này sẽ được tuyển chọn để tham dự Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp tỉnh do Sở GDĐT tổ chức vào tháng 5 tới.

Tại buổi lễ khai mạc, Ông Trần Văn Thạch – Phó Trưởng phòng GDĐT, Trưởng Ban giám khảo Hội thi đã tuyên dương và chúc các thí sinh tham gia Hội thi hoàn thành xuất sắc bài thi của mình để đạt được thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ông: Trần Văn Thạch-Phó trưởng phòng GDĐT  - Chủ tịch Hội đồng phát biểu

Bà:  Lưu Thị Bình- Ban giám khảo đưa thí sinh vào phòng thi

Các thí sinh đang Viết bài thi

Bài và ảnh: Giang Châu - Chuyên viên PGD.

Năm 2019 : 3.117