A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2012-2013.

hòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2012-2013 vào ngày 20/12/2012 vừa qua.

 Tham dự Hội thi lần này có tất cả 50 giáo viên đến từ 25 đơn vị trường Tiểu học trong toàn huyện. Ban Giám khảo Hội thi đã đánh giá, thẩm định các giáo viên dự thi với 03 nội dung gồm: 02 tiết dạy học trên lớp (01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm); SKKN đã áp dụng có hiệu quả ở cơ sở và bài kiểm tra năng lực giáo viên (theo tinh thần Thông tư 21/2010/TT-BGDĐT).

Báo cáo tổng kết của Hội thi cũng đã đánh giá cụ thể những ưu điểm nổi bật cần phát huy, những hạn chế cần rút kinh nghiệm qua các nội dung của Hội thi.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, thầy Trần Văn Thạch – Phó Trưởng phòng, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi đã nhận định: Các đơn vị trường học và các giáo viên đã quan tâm đầu tư và có sự chuẩn bị chu đáo cho Hội thi; Đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những ưu điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại – hạn chế để đạt kết quả cao hơn nữa trong những Hội thi lần sau.

Kết quả, BTC Hội thi đã công nhận 35/50 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện; Khen thưởng 06 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích xuất sắc của Hội thi. CĐGD Tuy An cũng đã khen thưởng 03 giáo viên đạt tiết dạy xuất sắc nhất, SKKN và bài thi năng lực tốt nhất qua Hội thi.

 

Dựa trên kết quả thi lần này, BTC Hội thi đã chọn 05 giáo viên xuất sắc nhất tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh tại thành phố tại Tp. Tuy Hoà vào ngày 07/01/2013, gồm:  cô Phạm Thị Bích (TH An Hiệp số 2); cô Trần Thị Lệ Xuân (TH An Hoà số 2); cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (TH Ngân Sơn); thầy Trần Tấn Lực (TH An Hoà số 1) và cô Võ Thị Kim Loan (TH Nguyễn Hữu Thọ).


Nguồn: anhai-tuyan.phuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 114
Năm 2019 : 3.117