Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2016-2017

Sáng nay, ngày 06/3/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa.

Lãnh đạo Sở GDĐT và các đại biểu tại buổi khai mạc Hội thi

Về tham dự hội thi có NGƯT. TS Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên; đại biểu Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Phú Yên; lãnh đạo và chuyên viên tiểu học của các phòng GDĐT; hiệu trưởng các trường tiểu học có giáo viên tham gia hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh lần này có 37 giáo viên được tuyển chọn từ 174 trường phổ thông có lớp tiểu học trong tỉnh tham gia; trong đó, khối lớp 1, lớp 2 và lớp 3 mỗi khối có 7 giáo viên; khối lớp 4 và lớp 5 mỗi khối có 8 giáo viên. Giáo viên tham gia hội thi là người phải có sáng kiến hoặc nghiên cứu khoa học được áp dụng cấp huyện, cấp trường và làm một bài kiểm tra năng lực do Ban Tổ chức Hội thi ra đề; sau đó mỗi giáo viên dạy thực hành tại lớp học 2 tiết (trong đó có 1 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm do Ban Tổ chức chọn bài).

Giám đốc Sở GDĐT và Trưởng phòng GD Tiểu học tặng hoa chị em phụ nữ của Hội thi

Khai mạc hội thi cấp tỉnh năm nay diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 nên Ban tổ chức đã tặng hoa chúc mừng cho nữ giáo viên tham gia hội thi, nữ giám khảo, lãnh đạo nữ các phòng giáo dục và đào tạo. Hội thi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 17/3/2017./.

Năm 2019 : 3.469