Khai giảng năm học 2018-2019

Hòa cùng không khí của ngày toàn dân dưa trẻ đến trường ngày 5-9, hôm nay trường TH và THCS An Hải long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Về tham dự buổi lễ:

- Cấp huyện: Đ/c Cao Văn Mười, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Huyện.

- Địa phương:

+ Đ/c Nguyễn Văn Danh: Phó Chủ tịch UBND xã An Hải;

+ Đ/c Đặng Quang Vinh: Bí thư xã đoàn xã An Hải;

+ Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Thu:  Chủ tịch Hội Nông dân;

+ Đ/c: Tô Đào Bảo Nguyên: Cán bộ Văn phòng.

- Ban ĐDCMHS:

+ Ông Lê Ngọc Tuấn:  Trưởng ban.

Cùng 54 CCVC  nhà trường và 637 học sinh  toàn trường  TH và THCS An Hải.

Mở đầu cho buổi Lễ Khai giảng năm học 2018-2019, các em học sinh của trường đã gởi đến Đại biếu và các thầy cô và các bạn của mình những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới. Đặc biệt chào đón 90 em học sinh bước vào  lớp 1 và  89 em   học sinh lớp 6.

Trong buổi lễ khai giảng thầy Võ Đức Toản -  Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và chào mừng học sinh đầu cấp và  đánh trống khai trường chào đón năm học mới đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục chú trọng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Năm học 2018-2019 thầy và trò trường TH và THCS An Hải   tiếp tục quyết tâm thức hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hy vọng với sự quyết tâm và nổ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, trong năm học tới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

Thầy Thái Thanh Hải - Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch Nước, Chủ tịch UBND Tỉnh gửi Thầy giáo, Cô giáo, CCVC ngành GDĐT nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đ/c Nguyễn Văn Danh thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu chúc mừng.

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng.

Buổi Lễ kết thúc  trong không khí phấn khởi của thầy và trò nhà trường.